Du học Canada tại Humber College

Humber College được đánh giá là học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp tại Canada. Mỗi năm trường thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong và ngoài nước đến học tập. Hãy cùng duhoc360.vn tìm hiểu về ngôi trường nổi tiếng hàng đầu tại Canada qua bài viết bên dưới bạn nhé!

1. Tổng quan về Humber college

1.1. Lịch sử thành lập trường

Trường Humber College được thành lập vào năm 1967. Tính đến thời điểm hiện tại, trường có hơn 50 năm hoạt động với nhiều thành tựu to lớn. Các chương trình đào tạo của trường đều được đánh giá rất cao.

Năm 2003, trường cao đẳng Humber College được Sở Đào tạo Cao Đẳng và Đại Học của tỉnh Ontario chỉ định là Viện Công nghệ và nâng cao học tập. Trường còn thu hút lượng lớn sinh viên trong nước và quốc tế theo học tập.

Humber college
Lịch sử thành lập trường Humber college

Hiện tại, trường có khoảng 15.000 sinh viên bản xứ và 650 sinh viên quốc tế. Humber College cung cấp các khoá học chất lượng nhằm thích ứng với sự thay đổi của thị trường lao động thế giới.

Sinh viên theo học tại trường được tham gia vào các buổi thảo luận trên lớp, các dự án theo nhóm và chương trình thực tập được hưởng lương và có cơ hội tích lũy nhiều kinh nghiệm làm việc ngay từ khi còn đi học.

1.2. Cơ sở vật chất

Humber College có đến 3 cơ sở học tập đặt tại thành phố Toronto. Trong đó, cơ sở chính của đặt tại Tây Bắc của thành phố, cách sân bay Toronto khoảng 5 phút lái xe.

Cơ sở Lakeshore của trường cũng chỉ cách trung tâm Toronto khoảng 20 phút lái xe. Cơ sở này là nơi chuyên cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo về tiếng Anh. Cơ sở mới International Graduate School vừa mới được mở cửa đón học viên vào tháng 1/2021.

Cuối cùng là cơ sở Humber North sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi, với nhiều tâm thể dục thể thao, trung tâm chăm sóc y tế và được trang bị thiết bị hiện đại.

Sinh viên học tập tại Humber College được học tập trong một môi trường đầy đủ tiện nghi như:

 • Trung tâm được thiết kế như một doanh nghiệp, là nơi học tập và thực hành của sinh viên đang theo học các ngành Thiết kế công nghiệp, Thiết kế nội thất, Trang trí nội thất, Thiết kế cơ bản và Công nghệ kiến trúc
 • Humber Spa còn là nơi học tập của các sinh viên đang theo học các chuyên ngành Quản lý Spa, Làm đẹp và Mát xa trị liệu.
 • Sàn giao dịch Lakeshore được xây dựng mô phỏng một sàn giao dịch thực tế dành cho các sinh viên các chuyên ngành kinh tế.
 • Phòng Golf Lab phục vụ việc học cho các sinh viên theo học ngành quản lý Golf
 • Humber Room, nhà hàng cao cấp với cung cấp đầy đủ các tiện nghi dành cho sinh viên chuyên ngành ẩm thực và khách sạn. Nơi đây thậm chí còn mở cửa phục vụ khách hàng thực tế.
 • Các căn phòng mô phỏng hiện trường, phòng pháp y với đầy đủ tiện nghi dành cho sinh viên theo học thực thi pháp luật.

2. Vì sao nên du học Canada tại trường cao đẳng Humber College?

Humber College
Vì sao nên du học Canada tại trường cao đẳng Humber College?

Humber College là trường cao đẳng tốt nhất đặt tại tiểu tỉnh bang Ontario. Chính vì vậy, sinh viên theo học tại cơ sở này được học tập trong môi trường đầy đủ cơ sở vật chất nhất.

Sở hữu đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ với kinh nghiệm giảng dạy cùng năng lực chuyên môn rất cao.

Humber College cung cấp cho sinh viên đa dạng các khóa học, ngành học cũng như chương trình đào tạo chuyên sâu. Sinh viên còn có thể tự chọn lựa chuyên ngành phù hợp với định hướng của bản thân.

Theo thống kê, có đến 85.4% sinh viên của trường tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. 97% các nhà tuyển dụng đều đánh giá cao về chất lượng cũng như kỹ năng của sinh viên tốt nghiệp từ trường.

Chương trình đào tạo của trường cũng mang tính thực chất thực tiễn cao, sinh viên nhanh chóng thích nghi với công việc sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên học tại Humber College được tham gia rất nhiều hoạt động tại các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa, nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên khác như: tư vấn chương trình học, nghề nghiệp, trung tâm sức khỏe, tư vấn về di trú, các thư viện, phòng labs…

Xem thêm:

Khám phá du học ngành quản trị nhân lực tại Canada

Tìm hiểu về trường Centennial College – Canada

3. Khóa học – ngành học tại trường cao đẳng Humber College

3.1. Chương trình cao đẳng, chứng chỉ

Trường Humber College cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo thuộc cấp bậc cao đẳng cũng như các khóa học cấp chứng chỉ khác.

Đối với chương trình học bậc cao đẳng, thời gian để hoàn thành chương trình đào tạo sẽ từ 2 đến 3 năm tùy thuộc vào ngành học. Các khóa học cấp chứng chỉ thường có thời gian học từ 4 – 12 tháng.

Humber College
Khóa học – ngành học tại trường cao đẳng Humber College

3.2. Chương trình cử nhân 

Chương trình đào tạo bậc cử nhân tại trường có thời gian đào tạo 4 năm. Hầu hết các chương trình cử nhân được cấp bằng bởi Humber College mà không cần phải liên kết với bất cứ trường đại học hoặc tổ chức đại học nào.

Các chuyên ngành đào tạo bậc cử nhân vô cùng đa dạng, bao gồm nhiều ngành nghề khác nhau như: tư pháp hình sự, kế toán, kinh doanh, kế toán, quản trị nguồn nhân lực, …

3.3. Chương trình sau đại học

Các chương trình đào tạo sau đại học tại đại học Humber College cung cấp tất các chương trình giáo dục sáng tạo và thực tế. Thời gian học dành cho các chương trình này sẽ là 2 học kỳ, đào tạo kiến thức chuyên môn để tham gia vào thị trường lao động tốt nhất

Chương trình này còn có thể coi là chương trình thực tập sinh dành cho các sinh viên mong muốn học một chương trình bám sát và trải nghiệm thực tế hơn dù chỉ trong trường học.

3.4. Chương trình tiếng Anh

Chương trình học tiếng Anh tại trường cao đẳng Humber bao gồm các khóa học như: tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh học thuật kết hợp với tiếng Anh thương mại, tiếng Anh đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế (TESL/ TEFL).

4. Các ngành đào tạo tại Humber College

Humber College cung cấp hơn 170 chương trình đào tạo liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều sinh viên. Sau đây là một số ngành nghề được đào tạo trường cao đẳng Humber College:

 • Kinh doanh
 • Công nghệ ứng dụng
 • Nghệ thuật sáng tạo và trình diễn
 • Công nghệ thông tin và truyền thông đại chúng
 • Khách sạn, du lịch và giải trí
 • Khoa học và các môn cơ bản
 • Dịch vụ cộng đồng và xã hội
 • Khoa học sức khỏe

5. Điều kiện nhập học tại Humber College

Humber College
Điều kiện nhập học tại Humber College

5.1. Chương trình cao đẳng

Điều kiện bao gồm các yêu cầu sau:

 • Ứng viên đã tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp chuyên nghiệp hoặc các trường dạy nghề với điểm trung bình từ 6.5 trở lên.
 • Tiếng Anh Toefl iBT 80 (không có kỹ năng nào dưới 20) hoặc chứng chỉ IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc điểm EAP cấp độ 8 của Humber với điểm trên 60%.

5.2. Chương trình đại học

Điều kiện bao gồm các yêu cầu cơ bản sau:

 • Điểm trung bình THPT hoặc GPA bậc học cao đẳng trên 7.0.
 • Tiếng Anh Toefl IBT 84 (không có kỹ năng nào dưới 21) hoặc chứng IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc chứng chỉ EAP cấp độ 8 của Humber với điểm số từ 75%.

5.3. Chương trình sau đại học

Điều kiện bao gồm các yêu cầu cơ bản sau:

 • Ứng viên cần đảm bảo tốt nghiệp đại học
 • Chứng chỉ Toefl iBT 88 (không có kỹ năng nào dưới 22) hoặc chứng chỉ IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc EAP cấp độ 8 của Humber điểm số từ 80%.

6. Học phí cao đẳng Humber College

Học phí tại trường cao đẳng Humber College có sự khác biệt giữa các bậc học với nhau. Học phí tham khảo như sau:

 • Đối với chương trình cao đẳng/ chứng chỉ: mức học phí khoảng 16.350-20.995CAD/2 kì/ 8 tháng
 • Đối với chương trình đại học: mức học phí khoảng 18.856-20.995CAD/2 kì/ 8 tháng
 • Đối với chương trình sau đại học: mức học phí khoảng 17.537-20.995CAD/2 kì/ 8 tháng
 • Đối với chương trình EAP (8 tuần/cấp độ): mức học phí 3.329,25 CAD

Với chương trình đào tạo chất lượng cao, Humber College chính là lựa chọn tốt nhất đối với các học sinh đang muốn du học Canada. Liên hệ ngay Vietdinh.vn để giải đáp mọi thắc mắc và được hỗ trợ xin học bổng từ Humber College một cách tối ưu nhất. Duhoc360.vn chúc các bạn học tập tốt và thành công!

Bình luận

Bình luận