Du học Úc ngành quản trị khách sạn 

Du học Úc ngành quản trị khách sạn và những thông tin chi tiết.

Nếu những ai đang có ý định muốn du học Úc ngành quản trị khách sạn thì hãy cùng duhoc360.vn tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về ngành quản trị khách sạn tại Úc

Du học Úc ngành quản trị khách sạn
Giới thiệu ngành quản trị khách sạn tại Úc

Quản trị khách sạn là một ngành yêu cầu phải có sự năng động, khả năng lãnh đạo và quản lí tốt. Khi học ngành Quản trị khách sạn thì bạn sẽ được học các kiến thức  về du lịch, văn hóa, khách sạn và đào tạo các nghiệp vụ cần thiết cho công việc trong tương lai. Người muốn học ngành quản trị khách sạn cần có niềm yêu thích, tố chất của một nhà quản lí, linh hoạt và tâm huyết với nghề.

Khi nói tới  ngành Quản trị khách sạn thì chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến các trường ở Úc bởi đây là một trong những đất nước có nhiều sinh viên quốc tế học học ngành này nhiều nhất thế giới.

Tại sao nên du học Úc ngành quản trị khách sạn

Đây là ngành được ưu tiên cộng điểm định cư

Theo  danh sách định cư tay nghề (Skilled Occupations List, SOL) của bộ Di trú Australia ngành quản trị khách  là nhóm ngành nghề đang thiếu nhân lực tại Úc và được ưu tiên định cư.

Có thu nhập cao:

Mức lương trung bình của ngành quản trị khách sạn tại Úc dao động trong khoảng 54.000 AUD – 70.000 AUD/năm. Bên cạnh đó cũng rất nhiều cơ hội thăng tiến khi với tấm bằng du học Úc ngành quản lý khách sạn, bạn có thể dễ dàng xin việc bất cứ đâu trên thế giới, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị trong thời gian làm việc bởi tính đặc thù. Úc cũng có các chương trình thực tập hưởng lương cho ngành này.

Chương trình đào tạo du học Úc ngành quản trị khách sạn 

Đối với ngành quản trị khách sạn tại Úc thời điểm thích hợp để bạn có thể nhập học đó là  tháng 1, tháng 5, tháng 9. Có đa dạng các khóa học cho bạn lựa chọn như: Đào tạo ngắn hạn lấy chứng chỉ trong vòng 6 tháng hoặc học chương trình dành cho cử nhân với 6 kỳ học, chương trình thạc sĩ từ 2 đến 4 kỳ học.

Chương trình đào tạo cụ thể như sau:

  • Chương trình đào tạo dự bị:  dành cho các bạn sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu về trình độ tiếng Anh nhưng vấn muốn học thì phải học 8 tháng dự bị
  • Chương trình đào tạo hệ cao đẳng: Bạn sẽ được học các chuyên ngành về quản lý khách sạn, quản lý sự kiện, du lịch quốc tế….
  • Chương trình đào tạo bậc đại học: Gồm các chuyên ngành quản lý khách sạn, quản lý các dịch vụ bán lẻ, quản lý dự kiện
  • Chương trình đào tạo bậc sau đại học: Bao gồm các chuyên ngành về thương mại khách sạn và du lịch, các chuyên ngành về kinh tế…

Học phí ngành quản trị khách sạn tại Úc

Học phí sẽ phụ thuộc vào từng chương trình đào tạo và từng trường. Nhìn chung học phí ở Úc cũng sẽ không quá cao và  thường sẽ dao động từ 29.000 – 40.000 AUD/ năm tùy theo từng trường, bậc học. So với các quốc gia khác thì đây là mức phí phù hợp.

Ngoài ra chính phủ Úc cũng có nhiều chính sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế và bạn vẫn có cơ hội nhận được những suất học bổng danh giá.

Điều kiện du học ngành quản trị khách sạn tại Úc 

Du học Úc ngành quản trị khách sạn

Điều kiện sẽ tùy thuộc vào các chương trình học. Cụ thể như sau:

  • Chương trình dự bị: Tốt nghiệp lớp 11, IELTS 5.5, GPA > 6,5.
  • Chương trình cao đẳng: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0, GPA > 6,5.
  • Chương trình đại học: IELTS 6.0, tốt nghiệp THPT, GPA > 6,5.
  • Chương trình thạc sỹ: IELTS 6.5, tốt nghiệp Đại học, GPA > 6,5.

Trên đây là những thông tin về du học Úc ngành quản trị khách sạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn nhé!

Bình luận

Bình luận