Du học tiếng anh ngắn hạn tại Canada, chất lượng nhất  

Du học tiếng anh ngắn hạn tại Canada, chất lượng nhất và những điều cần biết.

Ngày nay nhiều người chọn các khóa du học tiếng anh ngắn hạn tại Canada để cải thiện tiếng anh của mình. Vậy những ai đang đang muốn tìm cho mình một chương trình du học tiếng anh ngắn hạn tại Canada chất lượng thì hãy cùng duhoc360.vn tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Du học tiếng anh ngắn hạn là gì?

du học tiếng anh ngắn hạn tại canada

Du học tiếng anh ngắn hạn là những khóa học diễn ra trong thời gian ngắn thường là từ 6 tháng tới 1 năm. Đây là chương trình dành cho học sinh, sinh viên hoặc người đi làm muốn nâng cao khả năng tiếng anh của mình.Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ công nhận trình độ tiếng anh.

Lý do nên du học tiếng anh ngắn hạn tại Canada 

Nền giáo dục Canada phát triển bậc nhất trên thế giới

Hệ thống và chất lượng giáo dục tại đây rất được quan tâm nên cơ sở vật chất hiện đại được trang bị cho tất cả các bậc học từ tiểu học đến đại học. Các thư viện rộng lớn, các phòng thí nghiệm tiên tiến được xây dựng… Vì vậy chính sự hiện đại này đã giúp Canada là một trong những quốc gia sở hữu nhiều trường đại học nằm trong top những trường tốt nhất trên thế giới. Bằng cấp của các trường tại Canada mang tầm quốc tế. Vì vậy, khi có được những tấm bằng này, bạn sẽ có thể làm ở bất cứ quốc gia nào mà bạn muốn.

Nền văn hóa Canada vô cùng độc đáo

Đây được mệnh danh là “thiên đường du lịch” và có rất nhiều sự thú vị như nền văn hóa độc đáo, ẩm thực đa dạng, thiên nhiên đẹp… Khi du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Canada, sẽ có rất nhiều các hoạt động lễ hội cho bạn tham gia.Đặc biệt bạn sẽ được chiêm ngưỡng các công trình, kiến trúc có từ rất lâu đời tại Canada. 

Chi phí du học thấp

Vấn đề tài chính rất quan trọng và Không phải sinh viên nào cũng có đủ khả năng để đi du học ngắn hạn. Nếu các bạn còn đang lo lắng về vấn đề đó thì Canada chính là lựa chọn hợp lý cho bạn. So với các nước phát triển khác thì học phí du học các khóa tiếng Anh ngắn hạn tại Canada thấp nhất.

Giới thiệu chương trình du học khóa tiếng anh ngắn hạn tại Canada 

Mục đích của các khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Canada đó là

  • Cải thiện trình độ tiếng Anh cho học sinh sinh viên hoặc những ai chưa có chứng chỉ Ielts để đủ điều kiện tham gia khóa học chính.
  • Nâng cao trình độ tiếng Anh phục vụ cho công việc cho những người đi làm
  •  Phục vụ những ai đang có nhu cầu sử dụng tiếng Anh.

Các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn ở Canada:

Khóa HọcThời gian học
Tiếng Anh tổng quát4 – 12 tuần
Tiếng Anh giao tiếp4 – 12 tuần
Tiếng Anh kinh doanh4 – 12 tuần
Tiếng Anh giảng dạy4 – 12 tuần
Luyện thi các chứng chỉ Cambridge4 – 12 tuần
Tiếng Anh lựa chọn theo kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết4 – 12 tuần
Tiếng Anh Gap Year4 – 12 tuần
Tiếng Anh giao lưu4 – 12 tuần
Dự bị tiếng Anh3 – 12 tháng
Luyện thi IELTS3 – 12 tháng
Luyện thi TOEFL3 – 12 tháng

Thời gian học có thể ngắn hơn nếu khả năng tiếp thu của học viên tốt.

Chi phí du học tiếng anh ngắn hạn tại Canada

du học tiếng anh ngắn hạn tại canada

Chi phí sẽ dựa vào từng cơ sở và khóa học mà học viên lựa chọn. Do đó, các khóa học tiếng anh ngắn hạn từ mức độ cơ bản cho tới nâng cao có mức giá từ $255 – 365 CAD/tuần. 

 Thời gian học được lựa chọn linh hoạt trong khoảng từ 4 – 50 tuần. Chi phí cho chương trình TESOL là từ $990 – 1.500 CAD/4 tuần còn đối các khóa học chuyên sâu cho từng kỹ năng, chi phí sẽ là  $1.500 CAD, $2.925 CAD, $4.315 CAD với thời gian học  lần lượt là 4 tuần, 8 tuần và 12 tuần.

Top những trường có chương trình du học tiếng anh ngắn hạn chất lượng tại Canada 

Trường ILAC – Toronto

ILAC là một ngôi trường đang thu hút rất nhiều học viên nhất hiện nay. Trường có nhiều chương trình, khóa học Anh ngữ chất lượng cao dành cho sinh viên và người đi làm từ các quốc gia khác. Đặc biệt,sinh viên quốc tế sẽ được hỗ trợ chỗ ở miễn phí  đầy đủ tiện nghi và được tham gia  nhiều hoạt động dã ngoại thú vị.

 Bạn phải làm bài test online khi đăng kí các khóa học tại ILAC. Bạn sẽ chọn một trong 2 bài thi: Intensive English Program (30 bài/week) hoặc Power  English Program (38 bài/week) tùy thuộc vào năng lực của mình

Trường Hansa College

Ra đời vào năm 1969, Hansa College là ngôi  trường thuộc top các trường đào tạo ngôn ngữ uy tín nhất ở Canada.Ngôi trường này nổi tiếng về chương trình dạy học linh hoạt, kết hợp giữa học và chơi. Trường có đủ các khóa học dành cho du học sinh  từ  trình độ sơ cấp dành cho người mới bắt đầu đến trình độ cao cấp cho sinh viên sắp thi IELTS hoặc TOEFL.

Trường S.t George International College (SGIC)

Là trường thành viên của hiệp hội ngôn ngữ Canada.  SGIL có đa dạng các khóa học tiếng anh ngắn hạn. Bên cạnh đó, trường còn sở hữu một đội ngũ giảng viên, giáo sư chất lượng và tận tâm. 

Trên đây là những điều căn bản về du học  tiếng anh ngắn hạn tại Canada. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường du học của mình.

Bình luận

Bình luận