Định cư Anh diện du học mới nhất 

Định cư Anh diện du học và những thông tin mới được cập nhật

Định cư Anh diện du học như thế nào và điều kiện là gì? Nếu ai đang có những thắc mắc đó thì bài viết dưới đây duhoc360.vn sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó nhé!

Tại sao nên định cư Anh diện du học 

Định cư Anh diện du học

Giúp bạn có tấm hộ chiếu quyền lực

Khi có hộ chiếu của nước Anh trong tay bạn có thể đi qua 185 đất nước mà không cần xin Visa và tấm hộ chiếu Anh có sức mạnh ngang với hộ chiếu Mỹ và đứng thứ 6 trên thế giới.

Theo pháp luật khi bạn định cư ở Anh và có hộ chiếu thì con cái của bạn cũng sẽ có được tấm hộ chiếu này. Bạn có thể mang gia đình sang Anh để sinh sống và định cư lâu dài trong tương lai.

Công việc và thu nhập ổn định khi làm việc tại Anh

Khi định cư ở Anh Quốc, bạn có thể thỏa mái lựa chọn công việc mà mình yêu thích và không còn bị phụ thuộc vào sự bảo lãnh của công ty làm việc. Ngoài ra,  thời gian làm việc tại đây cũng có thể kéo dài hơn.  Theo thống kê, thu nhập trung bình của người dân Anh cao hơn rất nhiều so với các quốc gia Châu Âu khác cộng với  việc nước Anh chính là trung tâm tài chính của toàn Châu Âu nên cơ hội đầu tư và phát triển nghề nghiệp cũng vô cùng rộng mở khi sinh sống tại đây.

Đi du lịch và có những trải nghiệm thú vị

Khi định cư ở Anh bạn có thể dễ dàng đi du lịch khắp Châu Âu với mức chi phí rẻ. Vì vậy đây thực sự là niềm ao ước của rất nhiều người.

Làm sao để định cư Anh diện du học. 

Định cư Anh diện du học

Để định cư tại Anh bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Bạn có Visa du học sinh tiềm năng: Là những du học sinh có ý định học các khóa đào tạo dự bị trước khi có quyết định học tập chính thức tại Anh. Quyết định này phải được đưa ra trong vòng 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Anh.
  • Bạn là du học sinh: Bạn phải có giấy mời học của trường Đại học và thể hiện mong muốn sẽ quay về nước sau khóa học.

Ngoài hai diện Visa trên thì  Chính phủ Anh  cũng đưa ra quy định về thời gian làm việc sau khi tốt nghiệp đối với các du học sinh tại Anh. Cụ thể:

  • Đối với cấp độ Cử nhân và Thạc sĩ: Có thể ở lại Anh tìm việc làm trong vòng 02 năm.
  • Đối với cấp độ Tiến sĩ: Có thể ở lại Anh tìm việc làm trong vòng 03 năm.

Các ngành nghề ưu tiên cho việc du học và định cư Anh 

Chuyên viên y tế chăm sóc sức khỏe:  Chuyên gia trong lĩnh vực sinh lý học thần kinh, chuyên gia y học hạt nhân, chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh hình, điều dưỡng,….

Kỹ sư xây dựng

Lập trình viên: Kỹ sư phát triển phần mềm, kỹ sư truyền thống nhúng, thiết kế games, lập trình viên

Một số ngành nghề khác:Chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, đầu bếp, chuyên gia môi trường……

Đó là tất cả những thông tin mới nhất về định cư Anh diện du học. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công.

Bình luận

Bình luận