Các trường đại học ở Vancouver Canada chất lượng tốt

Các trường đại học ở Vancouver nổi tiếng và đáng học dành cho các bạn sinh viên quốc tế.

Nếu các bạn đang có ý định du học ở Vancouver hoặc đang tìm hiểu các trường đại học ở Vancouver thì các bạn hãy cùng duhoc360.vn tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Vancouver nơi lựa chọn của nhiều du học sinh

Vancouver là một thành phố biển xinh đẹp có hải cảng lớn nhất ở Canada nằm trên bờ biển Đại Tây Dương. Thành phố này còn sở hữu một hệ thống các trường đại học chất lượng hàng đầu thế giới. Có nhiều trường nằm trong danh sách 100 trường tốt nhất thế giới theo QS World Ranking và Time Higher Education Ranking. 

Trong nhiều năm liền thành phố Vancouver được đánh giá là thành phố đáng sống nhất thế giới với chất lượng cuộc sống cao. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ khác luôn được đảm bảo. Do đó  khi học tập và sinh hoạt tại đây các sinh viên quốc tế sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó an ninh ở đây luôn được đảm bảo. Đây là thành phố có tỉ lệ tội phạm và bạo lực thấp nhất thế giới và ít khi xảy ra việc bị phân biệt đối xử hay bất công trong xã hội.

Khi du học tại đây các bạn sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội được giao lưu với nền văn hóa đa dạng từ các quốc gia trên thế giới, được gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người không chỉ là những người đồng hương mà còn cả những người bạn từ các quốc gia khác

Vancouver sở hữu rất nhiều doanh nghiệp, công ty và tập đoàn lớn do tiếp giáp với nước Mỹ. Chính vì vậy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của các sinh viên quốc tế rất nhiều và đa dạng.

Có thể nói Vancouver chính là sự lựa chọn lí tưởng của sinh viên quốc tế.

Chất lượng đào tạo của các trường đại học ở Vancouver như thế nào

 Nếu ai đang không biết nên chọn bang nào thì thành phố Vancouver là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Khi học tập tại các trường ở đây bạn sẽ được tiếp xúc với một môi trường đa văn hóa. Các trường ở Vancouver luôn chú trọng vào việc giảng thiên về thực tế không quá nặng về lí thuyết.

Chất lượng giáo dục ở đây được đánh giá đạt tiêu chuẩn của Cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục. Các trường đại học ở đây luôn xếp thứ hạng cao trên thế giới. 

Thành phố biển này còn là trung tâm công nghệ của Canada và là điểm đến hấp dẫn của các bạn sinh viên quốc tế đặc biệt là những bạn sinh viên đang quan tâm đến lĩnh vực này. Ngoài ra các ngành khác cũng rất phát triển tại đây nên đây sẽ là cơ hội rộng mở cho các bạn sinh viên quốc tế.

Xem thêm:

Du học Canada nên học trường nào?

Top các trường đại học ở Vancouver Canada 

Dưới đây là các trường đại học tốt nhất tại Vancouver Canada

University of British Columbia

các trường đại học ở vancouver

Trường ra đời vào năm 1908 và có truyền thống nghiên cứu liên ngành lâu đời nhất tại Canada. Đại học British Columbia thuộc top 45 trường có chất lượng giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Trường có nhiều cựu sinh viên đạt giải Nobel trong nhiều lĩnh vực, có hơn 200 người trở thành nghiên cứu sinh của Hiệp hội Hoàng gia Canada. Có nhiều người nổi tiếng đã từng học tại đây như Thủ tướng Canada Justin Trudeau, nghệ sĩ Jeff Wall và diễn viên Evangeline Lilly.

Các ngành đào tạo:  Công nghệ thông tin, Giáo Dục và Đào Tạo, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Khoa học máy tính, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Kinh doanh và quản lý, Kinh tế, Lữ hành, Du lịch và Khách sạn, Môi trường, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Nhân văn

Website: https://www.ubc.ca/

Simon Fraser University

các trường đại học ở vancouver

Đại học Simon Fraser được thành lập vào năm 1965. Cùng với đại học British Columbia, Simon Fraser cũng được đánh giá là một trong những ngôi trường uy tín nhất trên thế giới.

Trường có  3 cơ sở ở Burnaby, Vancouver & Surrey. Đại học Simon Fraser có hơn 100 chuyên ngành đào tạo từ đại học đến cao đẳng.

Các ngành đào tạo: Cơ khí và Công nghệ, Giáo Dục và Đào Tạo, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Kinh doanh và quản lý, Luật, Nhân văn, Y tế và sức khỏe

Website: https://www.sfu.ca/

Capilano University Canada

các trường đại học ở vancouver

Ra đời năm 1968. Đây là một trong những ngôi trường công lâu đời nhất tại Canada. Trường có hơn 100 chương trình đào tạo đa dạng ở rất nhiều lĩnh vực. Tỉ lệ sinh viên ra trường làm đúng ngành ở đây rất cao.

Các ngành đào tạo:Quản trị kinh doanh, Chăm sóc sức khỏe và giáo dục, Luật, Phim ảnh và nghệ thuật, Âm nhạc, Quản trị du lịch, Khoa học và nghệ thuật

Website: https://www.capilanou.ca/

Vancouver Island University

các trường đại học ở vancouver

Trường được thành lập vào năm 1936, đây là một trong những ngôi trường công lập nổi tiếng tại Canada với chất lượng giảng dạy hàng đầu cũng như các dịch vụ dành cho sinh viên. Sinh viên ở trường luôn nhận được những đánh giá tốt từ các doanh nghiệp. Theo thống kê, 90% sinh viên ra trường đều có việc  làm lương cao. Chính vì vậy đại học Vancouver Island luôn thu hút đông đảo lượng sinh viên quốc tế. 

Các ngành đào tạo: Công nghệ dịch vụ xe ô tô, Làm bánh, Ẩm thực, Phụ tá, kinh doanh và văn phòng, Thiết kế, Khoa học y tế, Quản lý nhà hàng và khách sạn, Âm nhạc và khiêu vũ, Làm đẹp, TESOL, Chuyển tiếp năm nhất đại học.

Website: http://www.vcc.ca/

British Columbia Institute of Technology

các trường đại học ở vancouver

Được thành lập năm 1964, đây là đại học lớn nhất thành phố Vancouver có 5 cơ sở đào tạo lớn.

Trường được các công ty, tập đoàn lớn ở Canada và trên thế giới tài trợ các trang thiết bị học tập để phục vụ cho giảng viên và sinh viên. Không những vậy, sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập trong các tập đoàn lớn của công ty.

Chương trình đào tạo:  Chứng chỉ: Chứng chỉ nghề, Chứng chỉ nghề nâng cao, Chứng chỉ dự bị Cao Đẳng hay Chứng chỉ Đối tác công nghiệp, Chứng chỉ ngắn hạn

♦ Chương trình Cử nhân: Cử nhân Quản trị kinh doanh, Kỹ sư (Hệ Cử nhân), Cử nhân Khoa học sức khỏe, Cử nhân Thiết kế nội thất, Cử nhân Điều dưỡng, Cử nhân Công nghệ

♦ Chương trình Dự bị thạc sĩ: Dự bị Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

♦ Chương trình Thạc sĩ:   Thạc sĩ Khoa học ứng dụng, Kỹ sư (Hệ Thạc sĩ)

Website:  https://www.bcit.ca/

Trên đây là tất cả các trường đại học hàng đầu tại Vancouver Canada. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được một ngôi trường phù hợp tại thành phố xinh đẹp này. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường du học của mình.

Bình luận

Bình luận