Cựu sao tuyển Anh tiết lộ chuyện bị thành viên trong gia đình xâm hại tình dục


Cựu tiền vệ của Tam Sư Kieron Dyer vừa có những tiết lộ cực sốc về những gì mà anh từng phải chịu đựng trong quá khứ.Theo báo chí xứ Sương mù, Kieron Dyer vừa có những chia sẻ cực kỳ chi tiết về việc anh từng bị xâm hại tình dục bởi một thành viên trong gia đình từ thuở niên thiếu. Cựu tiền vệ người Anh còn khẳng định đây chính là nỗi ám ảnh lớn nhất trong cuộc đời của mình.

Cụ thể, khi lên 10 hay 11 tuổi, Kieron Dyer từng trở thành nạn nhân của chính người chú ruột – Kenny, trong một đêm vô cùng “kinh tởm” ở trong căn nhà nằm giữa một khu ổ chuột ở thành phố Ipswich. Trong một lần mà mẹ của Dyer vì bận công việc nên đã không thể trở về nhà, cậu bé Dyer đã được giao cho người chú Kenny “chăm sóc”.


Dyer tâm sự với DailyMail: “Sau một đêm ngủ thiếp đi, tôi đã tỉnh lại và tìm chiếc quần của mình. Ông ta luôn ép tôi phải im lặng để ông ta thực hiện hành vi của mình, giống như ông ta đang thực hiện điều đó trong trạng thái hôn mê.

Dyer (phải) thời niên thiếu.

Ông ta nói sẽ mua cho tôi thật nhiều socola. Rồi ông ta kéo quần tôi xuống đến mắt cá chân của tôi. Tôi biết ông ta đang làm một điều thật khủng khiếp nhưng tôi bị khống chế đến mức cơ thể như muốn đông cứng lại. Tôi không thể vùng dậy, cũng chẳng thể la hét. Tôi chẳng thể làm được bất cứ điều gì cả. Thật kinh khủng!

Sau đó, ông ấy cúi đầu xuống và bắt đầu thực hiện hành vi tình dục bằng miệng. Nghĩ lại, tôi vẫn còn vô cùng kinh hãi. Bạn có thể hình dung khi bạn đối diện với một cơn ác mộng mà bạn không thể hét lên? Tâm trạng của tôi lúc đó cũng như thế.


Tôi đã không muốn kể những chuyện này cho bất kỳ một ai cả. Đây là một bí mật khủng khiếp trong cuộc đời của tôi”.


Theo Daily Mail, người chú Kenny đã qua đời khi Dyer 21 tuổi, ngay sau khi anh ra mắt tại Premier League. Khi đã trưởng thành, nỗi giận trong lòng Dyer vẫn luôn âm ỉ nhưng anh đã che giấu việc mình bị xâm hại tình dục với tất cả mọi người, cho tới vài tháng trước.


Cựu ngôi sao của Newcastle đã phải lấy hết can đảm để đem chính câu chuyện bê bối này kể cho người cha của mình trước khi chia sẻ với giới truyền thông.

Kieron Dyer luôn bị ám ảnh với quá khứ.

Kieron Dyer từng là một tiền vệ sáng giá của tuyển Anh, là nhân tố quan trọng của Tam Sư ở World Cup 2002 và Euro 2004. Cựu tuyển thủ 39 tuổi từng kinh qua không ít CLB ở nước Anh nhưng đội bóng mà anh để lại nhiều dấu ấn nhất vẫn là Newcastle trong giai đoạn từ 1999-2007.

Nguồn: http://soha.vn


Bạn sẽ quan tâm